Combo DogTag - (01) Dây bi 12 cm có chốt + (01) Thẻ Cỏ WEED (Hoặc Thẻ HOA THỊ / Thẻ GÓC KHUYẾT / Thẻ ĐỎ MEDICAL)

130,000₫

Dogtag hay còn được gọi là thẻ bài quân nhân. Nó gồm 2 miếng kim loại bằng thép không gỉ được dập các thông tin cơ bản nhất như họ tên, ID, nhóm máu, tôn giáo. Dogtag rất phổ biến và có thể coi như 1 phụ kiện không thể thiếu trong quân đội rất nhiều nước. Nhờ có có mà các quân nhân hi sinh trên chiến trường có thể được nhận dạng dễ dàng hơn.

Thông thường người ta sẽ đeo 2 thẻ dogtag cùng 1 lúc để đề phòng trường hợp 1 thẻ bị gãy hay hư hỏng.

 

Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ dập thẻ dogtag theo yêu cầu trên phôi và dây đeo được nhập hoàn toàn từ Mĩ. Phôi dogtag từ Mĩ có chất lượng cực tốt, được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ nên có thể đi tắm biển hay đeo hàng ngày thoải mái.

Hiện chúng tôi có 4 loại phôi dogtag: loại trơn, loại khuyến (dùng bởi lính Mĩ thời WWII), loại biểu tượng Medic và biểu tượng lá cần.

Đối với loại trơn và khuyết thì có thể dập tối đa 5 dòng, mỗi dòng tối đa 14 kí tự. Còn 2 loại có logo thì dòng 1,2 tối đa 14 kí tự, dòng 3 là 12 kí tự, dòng 4,5 là 10 kí tự.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng thì vui lòng gọi điện theo số hotline, đến tận cửa hàng hoặc liên hệ qua Fanpage EDCZone

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Combo này đã bao gồm 1 thẻ in hình lá Mari và 1 dây bi 12cm