Giới thiệu

Ngày: 13-10-2015

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu

Bạn yêu thích các hoạt động thể thao ngoài trời? Hiểu tầm quan trọng và chất lượng của thiết bị, chúng tôi lựa chọn cẩn thận các sản phẩm để đem trải nghiệm tuyệt vời của các hoạt động dã ngoại đến với các bạn. Là đại lý phân phối của các nhãn hàng TEC Acessories, Keepower, Titaner.. cam kết giá tốt nhất cho các sản phẩm chính hãng Nite Ize, Fenix, panasonic...

Bạn muốn mua các sản phẩm chính hãng nhưng lo lắng về nguồn gốc hàng hóa trên thị trường? Bạn thắc mắc liệu mức giá tại các cửa hàng có hợp lý hay không? EDC Zone.com - website bán lẻ, phân phối hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng trực tuyến - nơi bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, chính là câu trả lời cho những băn khoăn của bạn. 

EDC Zone.com = Hàng chính hãng + Giá cực tốt + Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp!

Mong muốn trở thành mô hình bán lẻ trực tuyến tốt nhất Việt Nam, EDC Zone.com cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác dịch vụ thuận tiện và hoàn hảo nhất có thể. Mọi hành động, sản phẩm, dịch vụ của EDC Zone.com đều lấy khách hàng làm trọng tâm. Với lợi thế nguồn hàng được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất và phân phối, các sản phẩm của chúng tôi luôn được bán với mức giá thấp hơn hẳn so với thị trường.

Những giá trị EDCZone.com đem lại cho khách hàng không chỉ dừng ở tiết kiệm chi phí tiền bạc mà còn là sự vui vẻ và thoải mái khi mua sắm trong một môi trường tiện lợi và thân thiện.